QUYỀN LỢI HẤP DẪN KHI QUÝ KHÁCH ĐẶT CỌC

Tổng Kho Sỉ Sài Gòn luôn đem đến nhiều quyền lợi hấp dẫn khi quý khách đặt cọc tại xưởng, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và hạn chế thấp nhất các rủi ro trong kinh doanh cho quý khách hàng.

QUYỀN LỢI VÀ QUY ĐỊNH CHO KHÁCH SỈ CỌC 200K

*** QUYỀN LỢI:

- Sở hữu nguồn hàng chất lượng, mẫu mã phong phú và đa dạng với hơn 30.000 sản phẩm sẳn có tại kho

- Mà không cần bỏ vốn ra để nhập hàng tránh được nguy cơ ôm hàng và rủi ro lỗ vốn cao.

=>> XƯỞNG HỔ TRỢ HÌNH ẢNH: quý khách sử dụng hình ảnh của xưởng để quảng cáo, đăng hình chào bán => Khi nào khách hàng đặt hàng thì mới lấy hàng.

- Tư vấn tận tình cách kinh doanh online như thế nào là hiệu quả.

- Zalo chăm sóc bán hàng riêng, giải đáp nhanh chóng thắc mắc về hàng hóa (mẫu mã, màu sắc, hiện trạng còn hay hết…) ưu tiên trả lời tin nhắn trước hơn so với khách không cọc.

- Hàng về sẽ ưu tiên giữ hàng trước khi có nhiều khách đặt hàng cùng lúc, không sợ hết và thiếu hàng.

- Được giữ hàng miễn phí trong 1 tuần (gom lấy 1 lần giảm được chi phí ship hàng)

- Được bao đổi trả hàng lỗi tới 4 ngày

- Giao hàng dùm khách: xưởng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng dùm quý khách.

ĐẶC BIỆT: MUA 1 SẢN PHẨM CŨNG ĐƯỢC TÍNH SỈ TẬN GỐC (bình thường phải mua số lượng nhiều). Khi khách muốn đặt mẫu nào thì gởi mẫu cho xưởng. Xưởng sẽ giữ hàng trong vòng 1 tuần khi nào khách cần thì đến lấy hoặc xưởng sẽ chuyển hàng cho quý khách.

*** Quy định giữ hàng: Trường hợp xưởng đã giữ hàng cho quý khách nhưng quý khách muốn đổi mẫu thì sẽ bị phạt 5k/sp  hoặc bỏ mẫu thì trừ 10k/sp. (Vì khi xưởng giữ hàng cho quý khách sẽ không bán ai nữa, nên quý khách bỏ hàng lại xưởng bị ôm hàng). Trường hợp quá thời gian 1 tuần quý khách không lấy quý khách sẽ bị phạt 10k/sp.

*** Quy định đổi trả hàng lỗi: Hàng ra khỏi xưởng được đổi trong vòng 2 ngày (Nếu quý khách tại TP.HCM), quý khách ở tỉnh được đổi trả trong vòng 4 ngày.

*** Quy định hủy cọc:  Sau thời gian 2 tháng quý khách mới được hủy cọc. Khi quý khách muốn hủy cọc thì tiền cọc được TRỪ VÀO HÓA ĐƠN cuối cùng (không hoàn tiền mặt)

*** Mức giá: Dựa vào số lượng đơn hàng sẽ quy ra mức giá cho quý khách, số lượng càng nhiều giá càng rẽ.

 

QUYỀN LỢI VÀ QUY ĐỊNH CHO KHÁCH SỈ CỌC 1TR

*** QUYỀN LỢI:

- Sở hữu nguồn hàng chất lượng, mẫu mã phong phú và đa dạng với hơn 30.000 sản phẩm sẳn có tại kho

- Mà không cần bỏ vốn ra để nhập hàng tránh được nguy cơ ôm hàng và rủi ro lỗ vốn cao.

=>> XƯỞNG HỔ TRỢ HÌNH ẢNH: quý khách sử dụng hình ảnh của xưởng để quảng cáo, đăng hình chào bán => Khi nào khách hàng đặt hàng thì mới lấy hàng.

Tư vấn tận tình cách kinh doanh online như thế nào là hiệu quả.

Zalo chăm sóc bán hàng riêng, giải đáp nhanh chóng thắc mắc về hàng hóa (mẫu mã, màu sắc, hiện trạng còn hay hết…) ưu tiên trả lời tin nhắn trước hơn so với khách không cọc.

- Hàng về sẽ ưu tiên giữ hàng trước khi có nhiều khách đặt hàng cùng lúc, không sợ hết và thiếu hàng.

- Được giữ hàng miễn phí trong 1 tuần (gom lấy 1 lần giảm được chi phí ship hàng)

- Được bao đổi trả hàng lỗi tới 7 ngày

Giao hàng dùm khách: xưởng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng dùm quý khách.

ĐẶC BIỆT: MUA 1 SẢN PHẨM CŨNG ĐƯỢC TÍNH SỈ TẬN GỐC (bình thường phải mua số lượng nhiều). Khi khách muốn đặt mẫu nào thì gởi mẫu cho xưởng. Xưởng sẽ giữ hàng trong vòng 1 tuần khi nào khách cần thì đến lấy hoặc xưởng sẽ chuyển hàng cho quý khách.

*** Quy định giữ hàng: Trường hợp xưởng đã giữ hàng cho quý khách nhưng quý khách muốn đổi mẫu thì sẽ bị phạt 5k/sp  hoặc bỏ mẫu thì trừ 10k/sp. (Vì khi xưởng giữ hàng cho quý khách sẽ không bán ai nữa, nên quý khách bỏ hàng lại xưởng bị ôm hàng). Trường hợp quá thời gian 1 tuần quý khách không lấy quý khách sẽ bị phạt 10k/sp.

*** Quy định đổi trả hàng lỗi: Hàng ra khỏi xưởng được đổi trong vòng 2 ngày (Nếu quý khách tại TP.HCM), quý khách ở tỉnh được đổi trả trong vòng 4 ngày.

*** Quy định hủy cọc:  Sau thời gian 3 tháng quý khách mới được hủy cọc. Khi quý khách muốn hủy cọc thì tiền cọc được TRỪ VÀO HÓA ĐƠN cuối cùng (không hoàn tiền mặt)

*** Mức giá: 1 SẢN PHẨM CŨNG ĐƯỢC GIÁ SỈ VỚI MỨC GIÁ THẤP HƠN TỪ 5-10K SO VỚI GIÁ ĐĂNG, SỐ LƯỢNG CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ.

 


GỌI NGAY 0939 88 6080 - 0899 342 045

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

 

 

TỔNG KHO SỈ SÀI GÒN
TRÙM GIÁ SỈ HCM - TÌM ĐẠI LÝ - KHÁCH HÀNG SỈ TOÀN QUỐC
Số 81/3 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0939 88 6080 - 0899 342 045

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll