BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ TỔNG KHO SỈ SÀI GÒN

Chính sách bảo hành và đổi trả Tổng Kho Sỉ Sài Gòn linh động, tiện lợi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu giải quyết được rất nhiều rủi ro cho quý khách mới kinh doanh

BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ TỔNG KHO SỈ SÀI GÒN


1. Chính sách bảo hành:

     - Nếu dịch vụ chuyển hàng là của Tổng Kho Sỉ Sài Gòn hoặc do Tổng Kho Sỉ Sài Gòn  chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị thiếu hụt hay hư hao trong quá trình vận chuyển từ Tổng Kho Sỉ Sài Gòn đến đơn vị vận chuyển và sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ nếu khách hàng yêu cầu.

    -  Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định hoặc do một bên thứ 3 phụ trách không liên quan đến Tổng Kho Sỉ Sài Gòn, quý khách lưu ý khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng trước khi ký nhận và rời khỏi nhà xe. Mọi trường hợp mất mát xảy ra sau khi quý khách ký nhận và đem hàng ra khỏi nhà xe, Tổng Kho Sỉ Sài Gòn sẽ không chịu trách nhiệm.

Lưu ý: Khi nhận hàng quý khách kiểm tra lại hàng hóa nếu phát hiện hàng hóa bị thiếu hụt, hư hỏng hoặc không đúng sản phẩm đã đặt thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng và báo ngay cho nhân viên kinh doanh trực tiếp bán hàng cho quý khách.
 

2. Chính sách đổi trả hàng lỗi.

- Đối với hàng lỗi: 1 đổi 1

- Đối với mặt hàng Điện Tử xưởng nhận bảo hành từ 15 ngày đến 5 tháng tùy sản phẩm

- Thời gian đổi trả:

+ Từ 2 – 4 ngày : đối với khách cọc 200.000 đồng.

+ Trong vòng 7 ngày: đối với khách cọc 1 triệu

Lưu ý 1: Khách hàng nào không cọc sẽ không được đổi trả hàng.

Lưu ý 2: Đối với sản phẩm túi xách, phụ kiện, điện tử sẽ không đổi trả. Khách hàng cần kiểm tra cẩn thận trước khi mang sản phẩm ra khỏi Xưởng (đối với khách hàng đến lấy hàng trực tiếp). Đối với  khách hàng ở xa thì xưởng sẽ kiểm tra lỗi sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng. Đối với hàng được đổi phải đảm bảo hàng còn mới, tem, mạc và hóa đơn và chưa qua sử dụng. Xưởng sẽ không giải quyết các trường hợp đổi trả ngoài qui định nêu trên.


GỌI NGAY 0939 88 6080 - 0899 342 045

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

 

 

TỔNG KHO SỈ SÀI GÒN
TRÙM GIÁ SỈ HCM - TÌM ĐẠI LÝ - KHÁCH HÀNG SỈ TOÀN QUỐC
Số 81/3 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0939 88 6080 - 0899 342 045

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll